首页 社会内容详情
bet365中国备用网址:Giá vàng sắp tăng kỷ lục?

bet365中国备用网址:Giá vàng sắp tăng kỷ lục?

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Mở cửa phiên giao dịch, giá vàng SJC tại thị trường Hà Nội được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 66,05 - 66,77 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 100 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Trong khi đó, tại Công ty Vàng bạc đá quý Phú Quý niêm yết giá vàng SJC ở mức 66,05 - 66,8 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra), tăng 100 nghìn đồng/lượng ở chiều mua vào và 250 nghìn đồng/lượng ở chiều bán ra so với chốt phiên hôm qua.

Trên thị trường thế giới, thời điểm 8h45 ngày 16/3 (theo giờ Việt Nam), giá vàng thế giới đứng ở mức 1.910 USD/ounce, tăng nhẹ 6 USD/ounce so với cùng giờ sáng qua. Đêm qua, đã có lúc giá vàng tăng vọt lên tới 1.937 USD nhưng sau đó vài giờ đồng hồ lại quay đầu giảm.

Lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm và chỉ số US Dollar Index mạnh hơn nhiều là dấu hiệu cho thấy các nhà giao dịch và nhà đầu tư đang rất căng thẳng và muốn nắm giữ những tài sản trú ẩn an toàn như vàng.

Ngân hàng Trung ương châu Âu họp vào ngày 16/3 và dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất cơ bản thêm 50 điểm cơ bản. Tuy nhiên, hệ thống ngân hàng tại khu vực Eurozone đang lung lay. Điều này có thể làm thay đổi kế hoạch của ECB vào phút chót.

Đây là yếu tố kéo USD tăng trở lại cho dù đang có một cuộc tranh luận sôi nổi về việc liệu FED sẽ tăng lãi suất cơ bản thêm 25 điểm cơ bản hay giữ nguyên trong cuộc họp vào ngày 22/3 tới, trong bối cảnh khủng hoảng ngân hàng Mỹ.

,

bet365中国备用网址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国备用网址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国备用网址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国备用网址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Dù USD tăng khá mạnh nhưng vàng cũng tăng giá ấn tượng do giới đầu tư tìm đến các loại tài sản an toàn trong đó có USD và vàng.

Giá vàng có thể cao kỷ lục 3.000 USD/ounce

Vàng được dự báo sẽ còn được hỗ trợ trong bối cảnh thị trường trái phiếu quốc tế chao đảo và khiến cho nhiều ngân hàng trên thế giới đứng trên bờ vực phá sản.

Theo ông Mike McGlone, chuyên gia kinh tế Bloomberg Intelligence, với nhiều biến động kinh tế vĩ mô hiện nay, giá vàng chắc chắn đạt mức cao kỷ lục mới.

Vị chuyên gia này khẳng định: "Mô hình giá vàng hiện nay tương tự năm 2018. Giá vàng khi đó chỉ mới 1.350 USD/ounce nhưng sau đó tăng rất nhanh vì chính sách tiền tệ Mỹ chuyển từ thắt chặt sang nới lỏng. Các điều kiện hiện nay có đủ khả năng đưa vàng lên mức giá cao kỷ lục là 3.000 USD/ounce".

Nhiều chuyên gia cũng dự đoán, nếu FED không tăng lãi suất trong cuộc họp tới, vàng có thể còn tăng mạnh. Tuy nhiên, xa hơn một chút, vàng chịu áp lực giảm bởi FED vẫn còn phải nâng lãi suất để chống lạm phát vốn đang ở mức cao.

Goldman Sachs vẫn giữ nguyên dự báo FED tăng lãi suất 25 điểm trong mỗi cuộc họp vào tháng 5, tháng 6 và tháng 7 nhưng cũng cho rằng tình hình sẽ phụ thuộc vào diễn biến trên thị trường tài chính.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论