首页 快讯内容详情
Nguồn sáng ấy không thể che mờ!

Nguồn sáng ấy không thể che mờ!

分类:快讯

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Từ hạ bệ thần tượng, bôi nhọ lãnh tụ

Ngày 6-2-2023, trang mạng xã hội của tổ chức khủng bố Việt Tân đăng bài viết với nội dung đại ý: những cán bộ của Việt Nam tham nhũng bị phát giác thời gian qua là do hệ quả “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” chứ không phải do Đảng đẩy mạnh xây dựng và chỉnh đốn Đảng. Luận điệu xuyên tạc sặc mùi chống phá này cũng không có gì mới. Như bao bài viết trước, Việt Tân vẫn cho rằng cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh “không giúp ích gì cho dân cho nước mà còn làm băng hoại cả xã hội” (!?). Bài viết mượn những vụ án tham ô, tham nhũng gần đây và sự “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” thông qua phát ngôn của một bộ phận cán bộ, đảng viên, văn nghệ sĩ bị suy thoái, biến chất để quy chụp rằng việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ngày càng tuột dốc; rằng “càng học càng có nhiều củi gộc vào lò”.

Không thể phủ nhận từ khi Đảng ta đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng, đã lôi ra ánh sáng rất nhiều vụ án quy mô lớn, trong đó có cả những cán bộ cấp cao của Đảng, Nhà nước cũng “nhúng chàm” và bị bắt giữ. Rõ ràng, đây là kết quả to lớn của việc đấu tranh không khoan nhượng, không có vùng cấm, không có ngoại lệ của cuộc chiến chống tham nhũng, nhằm đẩy mạnh xây dựng và chỉnh đốn Đảng, để Đảng ta thực sự “là đạo đức, là văn minh” như lời Bác Hồ đã dạy. Vậy mà những kẻ chống phá, trong đó có Việt Tân lại cho rằng “do thực hiện cuộc vận động này mà có thêm nhiều cán bộ “tốt nghiệp chương trình làm theo tấm gương Bác” vào tù”. Đây thực sự là cách cố tình đánh tráo khái niệm nhằm hạ bệ hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cách đây không lâu, trang YouTube của đối tượng phản động lưu vong Nguyễn Hữu Vinh đăng bài bình luận “Học tập và làm theo và kết quả là gì?”. Vẫn giọng điệu xuyên tạc, Nguyễn Hữu Vinh nói rằng: “Từ Ủy viên Bộ Chính trị Đinh La Thăng đến các Ủy viên Trung ương như Nguyễn Bắc Son, Trương Minh Tuấn và hàng loạt tướng công an, quân đội đều nói leo lẻo về học tập và làm theo Bác; thậm chí Trương Minh Tuấn còn cả viết sách để dạy nhân dân học và làm theo Bác… cho đến khi họ kéo nhau vào tù!”. Như đã nói, một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi cá nhân, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Đảng. Việc xử lý nghiêm những cán bộ tha hóa, bất kể là ai đang là hồi chuông cảnh tỉnh đối với những người “chưa bị lộ” hoặc đang có ý định lợi dụng chức vụ, quyền hạn để làm những việc ảnh hưởng đến thanh danh của Đảng. Điều không thể tha thứ là Nguyễn Hữu Vinh dùng những lời lẽ xấc xược của một tên thảo khấu để nói về Bác Hồ, rằng “Cộng sản đang lợi dụng thây ma chính trị Hồ Chí Minh để lừa bịp dân”; rằng “Cộng sản đang lãng phí thời gian, tiền bạc, trống dong cờ mở phát động phong trào tốn kém, những cuộc thi vô bổ và hài hước…”.   

,

澳5彩票开户www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

...đến âm mưu xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam

Cùng luận điệu xuyên tạc, các trang mạng chống cộng như VOA, BBC, RFA… cũng thực hiện nhiều bài viết xuyên tạc hình tượng Hồ Chí Minh. Từ sách, báo đến phim ảnh, các clip ngắn, chúng dàn dựng bịa đặt những bộ phim, vở kịch rằng “Hồ Chí Minh từng có vợ, có con và có nhiều tình nhân”; rằng “Hồ Chí Minh từng sống xa hoa, hưởng lạc chứ không thanh bạch như Cộng sản tuyên truyền”… Rồi chúng đi đến kết luận: “nếu người dân Việt Nam không đi theo Hồ Chí Minh mà theo Pháp, theo Mỹ thì đất nước đã trở nên văn minh, hạnh phúc”… Thật không thể tưởng tượng nổi những suy luận bệnh hoạn của những tên phản động vong quốc cùng các tổ chức chống phá Việt Nam.

Trang VOA tiếng Việt từng có bài viết: “Hồ Chí Minh là người Cộng hòa hay người Cộng sản?” của tên bán nước vong nô Bùi Tín. Mượn ý kiến của Giáo sư Nhật Bản Tsuboi Yoshiharu trong bài viết “Góc nhìn khác của một học giả Nhật về tư tưởng Hồ Chí Minh” rằng: “Hồ Chí Minh là một con người mang bản chất cộng hòa  hơn là một con người cộng sản theo học thuyết Mác-Lênin”, Bùi Tín dẫn dụ người đọc vào một mê cung thông tin và quan điểm trái chiều của các học giả nước ngoài về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thế nhưng, ý kiến của Giáo sư Tsuboi Yoshiharu chỉ là cái cớ để Bùi Tín bày tỏ quan điểm cực kỳ phản động của y: “Hơn nửa thế kỷ, chúng tôi là nạn nhân dai dẳng của một học thuyết ảo tưởng đã phá sản, và nay đang phải truy tìm ra lý do, nguồn gốc, ai chịu trách nhiệm. Theo tôi, khởi đầu là từ cái đêm nào đó trong năm 1923 ở một gian phòng ngõ Compoint-Paris, anh thanh niên Nguyễn Tất Thành ôm đề cương của Lênin vào lòng rồi la toáng lên: chân lý đây rồi…”. Đọc đến đây, không ai có thể không phẫn nộ trước sự vong ân của Bùi Tín. Thậm chí y còn cho rằng, “thảm họa cho Việt Nam bắt đầu từ sự chọn đường của một thanh niên 33 tuổi nhẹ dạ, chưa có kinh nghiệm gì về hoạt động chính trị!”. Có lẽ “mối hận riêng phải tạm rời xa Tổ quốc, bạn bè, vợ con, sống đơn độc nơi xứ lạ” mà Bùi Tín thừa nhận trong bài viết đã khiến y loạn trí mà viết ra những câu từ điên loạn ấy.

Bác Hồ kính yêu đã đi xa hơn nửa thế kỷ nhưng tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người luôn là tài sản tinh thần to lớn, vô giá của Đảng và dân tộc ta. Những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch dù dưới hình thức nào cũng không thể che mờ được nguồn sáng mà Người đã tạo ra và được toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta gìn giữ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论