首页 体育内容详情
以太坊单双游戏(www.eth0808.vip):Super League trở lại với thể thức mới: Quyết đấu Champions League và Ngoại hạng Anh

以太坊单双游戏(www.eth0808.vip):Super League trở lại với thể thức mới: Quyết đấu Champions League và Ngoại hạng Anh

分类:体育

标签: # game Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

以太坊单双游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Super League bất ngờ tái khởi động với thể thức mới, mở rộng cho số lượng CLB tham dự lên đến 60-80 đội. Tuy nhiên, Super League bị xem là “lấy trứng chọi đá” khi quyết đấu lại với Champions League (Cúp C1 châu Âu) và Ngoại hạng Anh, hai giải đấu giàu có nhất thế giới.

  • Ronaldo nói gì sau cú poker đầu tiên tại Saudi Arabia?  
  • Nhiều môn thể thao ở SEA Games 32 không được truyền hình trực tiếp  
  • Ibrahimovic: "Tôi đã bị chỉ trích trong 25 năm vì tôi là số 1"  

Super League phiên bản mới bị đánh giá thấp

Tháng 4/2021, Super League lần đầu tiên trình làng, quy tụ các đội bóng hàng đầu châu Âu. Ở phiên bản này, 6 CLB lớn ở Anh được mời tham dự, bao gồm MU, Man City, Chelsea, Arsenal và Tottenham. Tuy nhiên, kế hoạch do chủ tịch Real Madrid Florentino Perez khởi xướng đã “chết yểu” vì làn sóng phản đối dữ dội từ người hâm mộ và các liên đoàn bóng đá liên quan.

Sau cùng, Super League chỉ còn lại 3 CLB tiếp tục theo đuổi kế hoạch này là Real Madrid, Barcelona và Juventus. Cả 3 đã tham gia vụ kiện chống lại UEFA tại Madrid và giành chiến thắng . Theo đó, họ được phép thành lập các giải đấu mới mà không chịu sự chi phối của UEFA.

Sau khi vượt qua được trở ngại được xem là lớn nhất, Super League tái khởi động với thể thức mới. Hôm qua, công ty A22 - đại diện cho Super League mới đã gửi thông báo đến các kênh truyền thông lớn khắp châu Âu.

Super League phiên bản mới sẽ bao gồm 60 đến 80 CLB tham dự, đảm bảo cho mỗi CLB thi đấu ít nhất 14 trận mỗi mùa giải. A22 tuyên bố rằng dự án mới là kết quả của các cuộc trò chuyện chi tiết với các câu lạc bộ trên khắp châu Âu về các vấn đề tài chính mà họ phải đối mặt. Trong vài tháng qua, A22 và ESL đã tập trung tấn công vào sự giàu có của Ngoại hạng Anh, và sự thống trị của giải đấu này trên thị trường chuyển nhượng.

Thể thức của Super League mới được đề xuất đã được Real, Barcelona và Juventus giữ bí mật, nhưng ngay cả bây giờ vẫn còn những câu hỏi về cách thức hoạt động của nó - liệu nó có bao giờ được trao quyền hợp pháp để hoạt động hay không.

Tuy nhiên, với nỗ lực chống lại của Champions League/Cúp C1 châu Âu và Ngoại hạng Anh, Super League mới nhiều khả năng “chết yểu” một lần nữa. Theo đánh giá của người hâm mộ, việc kêu gọi quá nhiều CLB tham dự sẽ khiến Super League đánh mất tiêu chí quan trọng nhất của nó: giải đấu dành cho các siêu CLB và không còn điểm nào đủ hấp dẫn để họ ủng hộ.

Nhiều môn thể thao ở SEA Games 32 không được truyền hình trực tiếp

theo Tiền Phong

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论