首页 快讯内容详情
新2网址注册(www.m10086.com):Thanh niên Cần Thơ bịn rịn chia tay người thân lên đường nhập ngũ

新2网址注册(www.m10086.com):Thanh niên Cần Thơ bịn rịn chia tay người thân lên đường nhập ngũ

分类:快讯

标签: # tài xỉu bóng đá la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2网址注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Ghi nhận tại quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) từ sáng sớm, hàng trăm thân nhân của tân binh đã đến khu vực lễ giao nhận quân để chia tay, tiễn con, em lên đường nhập ngũ.

Trong tổng số thanh niên TP Cần Thơ lên đường nhập ngũ đợt này, có 1.353 thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an có 505 thanh niên. Hội đồng nghĩa vụ quân sự quận Bình Thủy đã trao lệnh gọi nhập ngũ 217 công dân, giao cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng và Bộ Công an.

Chất lượng năm nay cao hơn so với những năm trước, trong số 217 công dân nhận lệnh gọi có 15 đảng viên, 68 người có trình độ chuyên môn kỹ thuật từ sơ cấp đến đại học…

Một tân binh TP Cần Thơ lưu luyến người thân khi lên xe đến đơn vị tiếp nhận quân.

Tân binh Nguyễn Phước Tính (24 tuổi, quận Cái Răng) cho biết em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản lý xây dựng và có việc làm, nhưng vì yêu thích màu áo lính, Tính đã tình nguyện viết đơn tham gia nghĩa vụ quân sự.

Khoảnh khắc tân binh chia tay người thân để lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Những cuốn sách hay về biển đảo Việt Nam

, do tiến sĩ Trần Công Trục, nguyên Trưởng ban Biên giới Chính phủ làm chủ biên, nói về lịch sử xác lập, thực thi các quyền, lợi ích chính đáng của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, với các vùng biển, thềm lục địa thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền và quyền tài phán quốc gia.

là một cuốn sách thú vị về biển đảo, là chuyến du hành ngược thời gian để khám phá những cột mốc lịch sử của cha ông trong tiến trình chinh phục và gìn giữ biển đảo.

cung cấp một cái nhìn tổng quát về ngành đóng thuyền và tàu thuyền ở Đàng Trong dưới thời các chúa Nguyễn và ở Việt Nam trong thời kỳ đầu của vương triều Nguyễn (1802-1945). Các chúa Nguyễn đã lập những đội thuyền như: Thanh Châu, Hải Môn, Bắc Hải,… để vượt biển đến quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cắm cột mốc khẳng định chủ quyền.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论