首页 健康内容详情
皇冠博彩维基百科(www.hg8080.vip):An Giang: Vụ 88 người nghi ngộ độc do ăn chè đậu trắng, 1 bệnh nhân không qua khỏi

皇冠博彩维基百科(www.hg8080.vip):An Giang: Vụ 88 người nghi ngộ độc do ăn chè đậu trắng, 1 bệnh nhân không qua khỏi

分类:健康

标签: # Lô de cờ bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩维基百科www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

,

Sau khi ăn chè đậu trắng được phát miễn phí tại huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang), tổng cộng có 88 người xuất hiện triệu chứng ngộ độc thực phẩm. Trong đó có 35 trường hợp nhập viện, 4 trường hợp diễn biến nặng phải chuyển lên tuyến trên cấp cứu. Đến nay đã có 1 người tử vong.

  • Bé 4 tháng tuổi bị chảy máu não nghi do bị chuyền tay nhau bế và rung lắc  
  • Đây là một nguyên liệu cực ngon trong bát phở, người Việt rất thích ăn nhưng tiềm ẩn nguy hiểm, từng khiến giáo sư y khoa choáng váng vì hậu quả gây nên  
  • 3 người ngộ độc nghi ăn nhầm so biển  

Ngày 8-2, ông Trần Quang Hiền, Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang cho biết, liên quan tới vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn chè đậu trắng ở nhà bà T. tại huyện Chợ Mới, 1 bệnh nhân nữ (81 tuổi) đã không qua khỏi sau 3 ngày điều trị tích cực, lọc máu liên tục, thở ô xy...

Như Báo SGGP đã đưa tin, trước đó vào chiều 4-2, Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới tiếp nhận 1 ca bệnh nhập viện tiêu chảy, nôn ói. Bệnh nhân cho hay mình có ăn chè đậu trắng do một phụ nữ tên Tuyết nấu phát miễn phí cho bà con trong xóm và người đi đường.

Ngày hôm sau, Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới tiếp tục có thêm 34 trường hợp nhập viện với cùng triệu chứng ngộ độc thực phẩm gây đau bụng, tiêu chảy. Tất cả đều cho biết có ăn chè đậu trắng do bà Tuyết (44 tuổi, ngụ ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới) nấu phát miễn phí.

Ngày 6-2, Trung tâm Y tế huyện Chợ Mới phối hợp Trạm Y tế xã Long Điền A lập tổ công tác điều tra về vụ ngộ độc. Bà Tuyết cho biết, trước đó bà mua 20kg đậu trắng, 8kg nếp, 10kg dừa nạo sẵn và 24kg đường cát về nấu chè đem phát miễn phí cho người dân ở gần nhà và người đi đường, nhưng không xác định được số lượng người ăn chè.

Kết quả điều tra, đến nay xác định có 88 người bị ngộ độc nghi do ăn chè đậu trắng của bà Tuyết nấu. Trong đó, có 35 trường hợp nặng nhập viện tại huyện Chợ Mới điều trị (trong số đó có 4 ca phải chuyển Bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang tiếp tục điều trị, 1 trường hợp đã tử vong); 53 trường hợp còn lại bị đau bụng nhẹ, điều trị tại nhà.

Hiện ngành chức năng tỉnh An Giang đã gửi mẫu chè đi phân tích, kiểm nghiệm tại TPHCM, đang chờ kết quả.

Ăn chè miễn phí rằm tháng Giêng, 35 người bị ngộ độc

theo Sài Gòn giải phóng

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论