首页 快讯内容详情
澳洲幸运5官网:Họp mặt nữ doanh nhân huyện Bù Đốp

澳洲幸运5官网:Họp mặt nữ doanh nhân huyện Bù Đốp

分类:快讯

标签: # tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳洲幸运5官网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Thị Thanh Loan; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh; Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga; Chủ tịch Hội Doanh nhân nữ tỉnh Giang Thị Lan Thu tham dự chương trình.

Với phương châm “Tập hợp, đoàn kết, phát huy trí tuệ của Hội Nữ Doanh nhân phát triển kinh tế cho doanh nghiệp, đóng góp cho xã hội, dẫn dắt hội viên mới cùng nhau phát triển”, Chi hội Nữ Doanh nhân huyện Bù Đốp thường xuyên tổ chức gặp gỡ, chia sẽ khó khăn, thuận lợi trong kinh doanh; đồng thời tổ chức các hoạt động từ thiện nhân đạo, tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Từ năm 2018 đến nay, chi hội đã phối hợp tổ chức 3 chương trình ẩm thực gây quỹ hỗ trợ người nghèo với số tiền 130 triệu đồng; tổ chức thăm 8 bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn, hộ khó khăn với số tiền 104 triệu đồng. Trong mùa dịch Covid-19, chi hội đã tổ chức các đợt từ thiện, nấu ăn cho chốt kiểm dịch, tặng nhu yếu phẩm… với tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng. Hưởng ứng chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Nữ Doanh nhân tỉnh, 1 hội viên trong chi hội đã nhận đỡ đầu 1 trẻ tại huyện Bù Đốp… Những kết quả đó là động lực để chi hội tiếp tục triển khai có hiệu quả phương hướng, nhiệm vụ đặt ra trong năm 2023.

Trong khuôn khổ chương trình, Chi hội Nữ Doanh nhân huyện Bù Đốp tổ chức kết nạp 13 hội viên, nâng tổng số hội viên toàn chi hội lên 25. Dịp này, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho công tác hội và các phong trào thiện nguyện đã được nhận bằng khen của UBND tỉnh, Hội LHPN tỉnh, giấy khen của Hội Nữ doanh nhân tỉnh.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng bảng tượng trưng 100 hộp sữa trị giá 60 triệu đồng cho 61 trẻ trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Nữ doanh nhân tỉnh. Chi hội Nữ Doanh nhân huyện cũng có các phần quà tặng 6 trẻ mồ côi ở Bù Đốp của chương trình này, trong đó em Điểu Nhuận được nhận 1 xe đạp trị giá 1,6 triệu đồng. Ngoài ra, chi hội trao tặng 3 cặp dê giống, trị giá 5 triệu đồng/cặp, cho phụ nữ biên giới của 3 xã Thanh Hòa, Thiện Hưng và Hưng Phước, huyện Bù Đốp.

Chi hội Nữ Doanh nhân huyện Bù Đốp kết nạp 13 hội viên 

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp Nguyễn Thị Hoài Thanh trao bằng khen của UBND tỉnh cho cá nhân có nhiều đóng góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Thị Thanh Loan trao bằng khen của Hội LHPN tỉnh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Các cá nhân xuất sắc nhận giấy khen của Hội Nữ doanh nhân tỉnh

Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga trao tặng bảng tượng trưng 100 hộp sữa trị giá 60 triệu đồng cho 61 trẻ trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” của Hội Nữ doanh nhân tỉnh

Trẻ em trên địa bàn huyện Bù Đốp trong chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhận quà của Chi hội Nữ Doanh nhân huyện Bù Đốp

Trao phương tiện sinh kế cho phụ nữ biên giới 3 xã Thanh Hòa, Thiện Hưng, Hưng Phước, huyện Bù Đốp

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论