首页 体育内容详情
Trận Hải Phòng - Hà Nội bị điều chỉnh giờ thi đấu vì lý do hi hữu

Trận Hải Phòng - Hà Nội bị điều chỉnh giờ thi đấu vì lý do hi hữu

分类:体育

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球免费贴士www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,Theo đó màn so tài căng thẳng giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội FC trên sân Lạch Tray ở vòng 21 sẽ diễn ra sớm một tiếng so với lịch cũ. 

Cụ thể, trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội thuộc vòng 21 V-League 2022 sẽ diễn ra lúc 17h00 thay vì 18h00 như sắp xếp ban đầu của ban tổ chức.

Trận Hải Phòng vs Hà Nội diễn ra sớm một tiếng vì đám cưới của Chủ tịch Đỗ Vinh Quang

Lý do được đưa ra là vì trận đấu này diễn ra trùng với ngày tổ chức lễ cưới của Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Vinh Quang. Vì vậy phía Hà Nội đã xin điều chỉnh lại giờ thi đấu và được VPF đồng ý. 

Màn so tài giữa Hải Phòng và Hà Nội đang được đánh giá là trận đấu mang tính bản lề trong cuộc đua vô địch giữa hai đội. Nếu Hải Phòng thắng, khoảng cách giữa hai đội sẽ chỉ còn là 2 điểm. Song nếu Hà Nội có điểm ở trận này, họ sẽ tiến gần hơn tới chức vô địch thứ 6 trong lịch sử.

Liên quan tới trận này, ban tổ chức giải mới đây đã bố trí các trọng tài người Hàn Quốc điều hành trận đấu. Trọng tài chính là ông Kim Dae Yong; hai trợ lý là Song Bong Keun và Kang Dong Ho. Trọng tài thứ 4 sẽ là ông Ngô Duy Lân. 

Trong thời gian qua, các trọng tài nội liên tiếp mắc sai lầm ở các trận đấu có tính chất quyết định cuộc đua trụ hạng. Những sai lầm liên tiếp đó khiến dư luận đặt ra những dấu hỏi về sự cầm cân nảy mực của giới trọng tài, buộc VFF và VPF phải đi tới quyết định thuê trọng tài ngoại điều hành các trận đấu quan trọng, có tính chất căng thẳng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论